slot.game ufabet
slot.game ufabet
ufabet joker game slotxo joker game pg slot pg slot movie2022

ดูหนังออนไลน์ หนัง ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์037 ดูหนังออนไลน์HD ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ เว็บดูหนังออนไลน์ movie2022.com เว็บดูหนังอออนไลน์ฟรี ดูหนังมาสเตอร์ Movie HD ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรง มีครบทั้ง หนังใหม่ หนังเก่า หนังดังน่าดู หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย รวมไปจนถึงซีรีย์ เว็บดูหนังออนไลน์ movie อัะเดทสดใหม่ทุกวัน คุณ จะไม่พลาด หนังใหม่ๆ ทุกเรื่อง และที่สำคัญ สามารถ ดูได้ผ่านระบบ Android , Iphone , Ipad ได้อย่างไม่มีสะดุด โหลดเร็วที่สุดในไทยเรากล้ารับประกัน หนังของเรามีทุกรูปแบบ หนังญี่ปุ่น, หนังฝรั่งเศส, หนังอเมริกา, หนังเอเซีย, หนังยุโรป, หนังชนโรง, หนังใหม่ 2020, หนังซีรี่ย์, หนังเก่า, หนังรัก, หนังโรแมนติก, หนังคอมมานดี้, หนังระทึกขวัญ, หนังแอคชั่น, หนังผี, หนังตลก, หนังดราม่า, หนังจินตนาการ, หนังครอบครัว, หนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังสงคราม, หนังผจญภัย, หนังภัยพิบัติ, หนังวิทยาศาสตร์, หนังสารคดี, หนังอาชญากรรม, หนังอานิเมชั่น, หนังการ์ตูน, หนังผู้ใหญ่, หนังเด็ก, หนังสร้างสรรค์สังคม, หนังนอกกระแส, หนังดัง, หนังในกระแส, หนังใหม่ 2021, หนังประวัติศาสตร์, หนังเพลง, หนังเวทมนต์, หนังฆาตรกรรมต่อเนื่อง, หนังลี้ลับ, หนังไซไฟ, หนังไฮเทค, หนังเข้าโรง, หนังบู๊, หนังผีไทย, หนังผีฝรั่ง ดูได้อย่าจุใจแน่นอน

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

The Desperate Hour (2022) ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย

เรื่องย่อ The Desperate Hour (2022) ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย

ชื่อเรื่อง : The Desperate Hour (2022)

ประเภท : ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ : ฟิลลิป นอยส์

นักแสดง : นาโอมิ วัตส์ , เซียร์รา มอลท์บี้ , โคลตัน ก็อบโบ

The Desperate Hour (2022) ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย เริ่มเรื่องในเช้าตรู่วันธรรมดาของ “เอมี่ คาร์” (นาโอมิ วัตส์) ภายหลังที่เธอออกไปวิ่งจ็อกกิ้งในป่า กลางทาง เอมี่ ได้รับแจ้งข่าวร้ายเกี่ยวกับเหตุกราดยิงอันตรายที่ใกล้กับโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ลูกชายของคุณเรียนอยู่และก็เจ้าหน้าที่สั่งปิดเมืองในทันที เอมี่ ก็เลยต้องหาทางออกจากป่า 

และแข่งกับเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดเพื่อทราบดีว่าลูกชายของเธอจะปลอดภัย กลางทางเธอได้พบเจอปัญหาต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่สุดลำบากตรากตรำ ป่าลึกที่ไม่คุ้นเคย และก็ความขาดสติของตนเองณ เวลานั้น เธอทราบแค่เพียงว่า ไม่มีวันยอม และก็จะต้องวิ่งไปให้เร็วที่สุดเพื่อช่วยเหลือลูกของเธอ โดยมีเพียงแค่ตัวช่วยเดียวเป็นโทรศัพท์มือถือที่แบตเตอรี่กำลังจะหมดในช่วงเวลานั้น

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนต์ แอคชั่น อาชญากรรม สืบสวนสอบสวน ใหม่สด ทุกเรื่อง หนังตลก หนังไทย ไซไฟ ระทึกขวัญ หนังผี โรแมนติค คอมมีดี้ ครบครัน ดูหนังออนไลน์ ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่ต้องทนดูโฆษณาก่อนดู Moviehd อีกต่อไป

Thai FullHD

6.5

สุ่มหนังเรื่องอื่นๆ
ufabet joker game slot.game pg slot